Thu. Sep 29th, 2022
FUTROGRADE โดย PUMA

เมื่อวันที่ 13 กันยายน PUMA ได้นำเสนอ FUTROGRADE การแสดงบนรันเวย์ที่ดื่มด่ำระหว่างนิวยอร์กแฟชั่นวีคที่แสดงอดีต ปัจจุบัน และอนาคตของแบรนด์ PUMA ได้เปิดตัวประสบการณ์แฟชั่นโชว์เมตาเวิร์สคู่ขนานที่เรียกว่า Black Station ซึ่งรวมถึง NFT สุดพิเศษพร้อมรองเท้าผ้าใบรุ่นลิมิเต็ดที่แลกได้

FUTROGRADE แบรนด์ร่วมกับ PUMA

ประสบการณ์การแสดงดิจิทัลจะมีให้ที่ Blackstation.puma.com Black Station ของ PUMA ถูกจินตนาการว่าเป็นสถานที่ที่น่าดื่มด่ำและโต้ตอบได้เพื่อสัมผัสกับอนาคตของแบรนด์ ในฐานะที่เป็นผืนผ้าใบ 3 มิติที่ว่างเปล่าและมีการพัฒนาตลอดเวลา Black Station จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่ผู้คนต้องไปเยือน ซึ่งเชื่อมโยงผู้บริโภคกับการเปิดใช้งาน web3 ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปีหน้าและปีต่อๆ ไป

FUTROGRADE ซึ่งเป็นงานแสดงทางกายภาพ ได้จัดแสดงลุคที่เลือกสรรมาแล้ว ทั้งจากซีซันปัจจุบันและซีซันที่กำลังจะถึง ตลอดจนชิ้นส่วนสั่งทำพิเศษ ซึ่งดูแลโดยจูน แอมโบรส ดีไซเนอร์และผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ PUMA ใกล้ถึงวันครบรอบ 75 ปี การแสดงนี้เน้นย้ำถึงจิตวิญญาณที่เร็วขึ้นของ PUMA ซึ่งหลอมรวมประวัติศาสตร์และมรดกด้วยนวัตกรรมด้านการออกแบบและประสิทธิภาพการเล่นกีฬา

อาฟเตอร์ปาร์ตี้ซึ่งจัดโดย Richie Akiva ตามมาโดยตรงหลังการแสดงที่สถานที่จัดงาน

รวมคอลเลกชัน

• ตัวเมือง: สตรีทแวร์ระดับพรีเมียมของ PUMA โดยเน้นที่ความยั่งยืน
• Luxe Sport: การรังสรรค์เสื้อผ้าแนวสตรีทที่ล้ำสมัยด้วยมิติที่เกินจริง การสร้างแบรนด์ที่ตีความใหม่ และองค์ประกอบที่คาดไม่ถึง
• ห้องรับรองของผู้เล่น: การจำลองความงามของฟุตบอล เฉลิมฉลองสไตล์พัดลมและวัสดุที่ยกระดับอย่างแท้จริง
• PUMA Tech: คอลเลคชันสตรีทแวร์ทางเทคนิคที่สร้างขึ้นอย่างยั่งยืนด้วยการใช้งานที่มองเห็นได้และความงามสไตล์เทคโนโลยี
• อัพทาวน์: ผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทที่ใช้ผ้าและลักษณะพิเศษเพื่อสร้างลุคสตรีทแวร์ที่คัดสรรมาอย่างดี

รวมความร่วมมือ

• เอซี มิลาน: ความร่วมมือของเรากับเอซี มิลาน หวนคืนสู่รากเหง้าของพวกเขาเพื่อเฉลิมฉลองวัฒนธรรมย่อยของปานินารี การลดลงนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากกลุ่มคนหนุ่มสาวที่แวะเวียนมาที่ร้าน Paninari Café ในเขตมหานครมิลาน โดยเลือกใช้แบรนด์ที่ได้รับความนิยมและสร้างความเคลื่อนไหวของพวกเขา คอลเลคชันชิ้นเฉลิมฉลองให้กับกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบสตรีทแวร์กลุ่มนี้ โดยมาพร้อมป้ายทอระดับพรีเมียม แผ่นแปะเล่าเรื่อง และดีเทลแบบปัก
• Dapper Dan: PUMA x Dapper Dan ได้แรงบันดาลใจจากแนวคิดเกี่ยวกับรันเวย์ก่อนเกม โดยผสมผสานมรดกทางกีฬาของ PUMA เข้ากับผลงานอันประณีตของ Dapper Dan เพื่อสร้างสุนทรียะแบบอัพไซเคิลอันหรูหรา เสริมด้วยวัสดุถัก สไตล์ที่ปรับแต่งได้ และสีสันที่ยกระดับ
• June Ambrose: ‘Keeping Score’ ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นแบรนด์ร่วมแรกโดย June Ambrose และ PUMA สำรวจแนวคิดเรื่องการไตร่ตรอง – เราในฐานะชุมชนของผู้หญิงเก็บคะแนนสำหรับตนเองและผู้อื่นอย่างไร
• Koche: คอลเลกชั่นครั้งแรกของ PUMA กับแบรนด์แฟชั่นแบรนด์ Koché ในกรุงปารีส คอลเลคชั่นนี้เฉลิมฉลองให้กับผู้หญิงที่จุดตัดของแฟชั่น ฟิตเนส และความเป็นผู้หญิงด้วยซิลลูเอทที่บดบังเส้นแบ่งระหว่างประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์
หน้า 3
• MMQ: “Macht’s mit Qualität” แปลจากภาษาเยอรมัน แปลว่า “ผลิตด้วยคุณภาพ” และแสดงถึงการออกแบบและวัสดุที่ดีที่สุดของ PUMA
• Palomo: การร่วมมือครั้งแรกระหว่าง PUMA และ PALOMO SPAIN คอลเลคชันนี้ใช้แนวทางที่ไร้เพศเพื่อเพิ่มสัมผัสเปรี้ยวจี๊ดให้กับซิลลูเอทของ PUMA โดยมีจานสีที่ได้แรงบันดาลใจจากยุค 70 และรายละเอียดการออกแบบกราฟิก
• PAM: การทำงานเพื่อให้ผู้บริโภคมีส่วนร่วมกับประสบการณ์ที่มีความหมาย กระตุ้นความคิด และน่าตื่นเต้น คอลเลคชันแรกนี้ทำให้เส้นแบ่งระหว่างกีฬา/กิจกรรม งานอดิเรก เสมือนจริง / เกิดขึ้นจริง ในเมือง/นอกอาคาร วัตถุ/ฟังก์ชัน และอื่นๆ
ภาพตัวอย่างวิดีโอ
เล่น

พรสวรรค์ ได้แก่ Abby Steiner, Aditi Shaw, Alabama Barker, Alex Toussaint, Alton Mason, Brooklyn Beckham, Cindy Bruna, Dapper Dan, Delilah Belle, Dixie D’Amelio, Duckie Thot, Elaine Thompson-Herah, Emma Brooks McCallister , Jodie Woods, Joey Badass, Kyle Kuzma, Lauren London, Missy Elliot, Olivia Amato, Olivia Palermo, Olivia Ponton, Olivia Holt, Remi Bader, Richie Akiva, RJ Barret, Rickey Thompson, Skepta, Smino, Scoot Henderson* , Tezza, Quavo, Usain Bolt, Winnie Harlow, Young Emperors, Yaroslava Mahuchikh*, 24KGOLDEN.

Neymar da Silva Santos Jr.* และ Skylar Diggins Smith* ได้รับการสแกน 3 มิติก่อนการแสดง และปรากฏบนหน้าจอ LED แบบดิจิทัลที่ขนาบข้างทางวิ่ง

By user