Wed. Feb 1st, 2023
PUMA เปิดตัวความร่วมมือครั้งแรกกับ MEMPHIS DEPAY CLOTHING's blind and deaf to the world label

วันนี้ PUMA และ Memphis Depay ได้เปิดตัวคอลเลกชันแรกโดยความร่วมมือกับแบรนด์เสื้อผ้า BADTTW ของ Memphis ซึ่งเป็นแบรนด์ย่อยระดับพรีเมียมของ Memphis Depay Clothing (MDC)

ไม่เพียงแต่เขาสร้างกระแสในสนามเท่านั้น แต่เมมฟิสยังใช้จิตวิญญาณแห่งความคิดสร้างสรรค์และใส่สไตล์ของเขาลงในเสื้อยืด แจ็กเก็ต และกางเกงวอร์ม T7 อันเป็นเอกลักษณ์ของ PUMA คอลเลคชันนี้เป็นการนำสไตล์คลาสสิกมาปรับโฉมใหม่โดยใช้สีที่เป็นกลางระหว่างเพศ

MEMPHIS DEPAY CLOTHING’s x PUMA

คอลเลกชันนี้เป็นตัวแทนของความรักในแฟชั่นของเมมฟิสและความหลงใหลในการช่วยเหลือคนรุ่นต่อไป แคปซูลใช้การซักด้วยสีน้ำเงินและโทนสีบริสุทธิ์ทั่วทั้งเสื้อผ้าที่ลื่นเป็นพิเศษ โลโก้แมวกระโดดของ PUMA ผสมผสานกับโลโก้คำ BADTTW ของ Depay พร้อมกราฟิกสั่งทำพิเศษโดย Memphis ที่วางอยู่ด้านหลังของเสื้อยืดและแจ็คเก็ต

“ฉันชอบที่จะแสดงออกและมีความคิดสร้างสรรค์กับสิ่งที่ฉันสวมใส่ ฉันชอบที่ PUMA มอบแพลตฟอร์มให้ฉันได้สร้างสรรค์และปล่อยให้ฉันทำสิ่งที่ฉันทำ” เมมฟิส เดปาย กล่าว “พวกเขาให้อิสระในการสร้างสรรค์กับชุดวอร์ม T7 อันเป็นเอกลักษณ์ของฉัน ซึ่งสำหรับฉันแล้วถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รู้ว่ามีตำนานมากมายสวมใส่มัน ฉันชอบสิ่งที่ PUMA นำมาสู่สนาม แต่ส่วนพิเศษของความสัมพันธ์ของเราคือการได้ทำงานในโครงการความรักนอกเหนือไปจากฟุตบอล โลโก้ BADTTW เชื่อมโยงกับฉันในหลายระดับ: นิ้วที่หูทั้งสองข้างเมื่อฉันทำคะแนน ตาบอดและหูหนวกต่อโลก มันทำให้โฟกัสของฉันแข็งแกร่งขึ้นและทำให้ฉันแข็งแกร่งขึ้น ฉันต้องการให้แบรนด์ของฉันสื่อถึงสิ่งนั้น นี่เป็นจุดเริ่มต้นของโครงการที่น่าตื่นเต้นมากมายที่ฉันวางแผนไว้กับ PUMA”

คอลเลกชัน PUMA x BADTTW วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม เวลา 09.00 น. CET ที่ PUMA.com, ร้านค้า PUMA และร้านค้าปลีกผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก

เกี่ยวกับ BADTTW
BADTTW เป็นฉลากย่อยระดับพรีเมียมของ Memphis Depay Clothing BADTTW หรือ Blind and Deaf To The World เป็นการยกย่องให้กับการฉลองประตูอันเป็นที่รักของ Depay แต่ยังเป็นความคิดที่มุ่งเน้น การมองเห็นอุโมงค์และการปิดกั้นการปฏิเสธ BADTTW ทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นต่อไปทำตามความฝันและบรรลุเป้าหมาย แพลตฟอร์มนี้ยังสนับสนุนองค์กรการกุศลของกานาเพื่อช่วยเหลือเด็กที่สูญเสียการมองเห็นและการได้ยิน

By user