Thu. Sep 29th, 2022
MANCHESTER CITY X PUMA เปิดตัวบน METAVERSE KIT ครั้งแรกบน ROBLOX

PUMA บริษัทกีฬาระดับโลกได้เปิดตัวชุดแข่งแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชุดที่สาม 2022/23 ในการเปิดตัวชุดแข่ง METAVERSE KIT ครั้งแรกของพวกเขา ชุดใหม่ที่มีชีวิตชีวาได้รับการเปิดเผยเป็นครั้งแรกบน Roblox โดยเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สำรวจและโต้ตอบกับชุดอุปกรณ์ใหม่ในประสบการณ์ PUMA และ Land of Games เสื้อแข่งชุดที่สามที่เปิดเผยในประสบการณ์ดังกล่าวเป็นการฉลองให้กับความคิดสร้างสรรค์ของแมนเชสเตอร์ในแมนเชสเตอร์ด้วยจานสี Fizzy Light และ Parisian Night Colour ที่มีรายละเอียดโดดเด่นซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสตรีทอาร์ตของเมือง

MANCHESTER CITY X PUMA เปิดตัวบน METAVERSE KIT

อีเวนต์พิเศษของ METAVERSE KIT นำเสนอสกินแมนเชสเตอร์ซิตี้ของล็อบบี้และสนามกีฬาปัจจุบันใน PUMA และ Land of Games และในระยะเวลาที่จำกัดเท่านั้น ประสบการณ์จะมีชุดแข่งของทีมเหย้าและชุดที่สามของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ งานนี้ยังจะนำสินค้าที่สร้างโดยชุมชนใหม่, ประสบการณ์ใหม่, ไอเท็ม Layered Clothing และการอัปเดตกิจกรรมเด่น ส่วนหนึ่งของการเปิดตัวพอร์ทัลจะเปิดขึ้นระหว่างประสบการณ์ Blue Moon ของ Man City บน Roblox ทำให้ผู้เยี่ยมชมมีโอกาสได้รับไอเท็มฟรีโดยการเยี่ยมชมทั้งสองประสบการณ์

นอกจากนี้ ในช่วงสองสัปดาห์แรกของการเปิดตัว ผู้ใช้ที่แข่งขันและชนะใน Football Rush ใน PUMA และ Land of Games สามารถแลกรับเสื้อแข่งแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่สามแบบดิจิทัลได้ฟรี ผู้เยี่ยมชมรายอื่นๆ จะมีโอกาสซื้อชุดแข่งดิจิทัลชุดที่สามของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ร้านเกียร์ PUMA บน Roblox ที่ https://www.roblox.com/groups/14466783/Puma#!/store

เพื่อสนับสนุนการเปิดตัวเพิ่มเติม PUMA จะจัดการแข่งขัน YouTube ใน Football Rush ซึ่งจะประกอบด้วยผู้เข้าร่วมประมาณสิบคนแบ่งออกเป็นสองส่วน การแข่งขันจะจัดขึ้นหลังจากงานเปิดตัวชุดแข่งโดยผู้ชนะการแข่งขันจะได้รับ $10,000 USD เพื่อใช้ใน Roblox

Ivan Dashkov ผู้อำนวยการด้านวัฒนธรรมสร้างสรรค์ของ PUMA กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะพัฒนาประสบการณ์ของเราภายใน Roblox ต่อไปด้วย PUMA และดินแดนแห่งเกมของเรา “เราไม่สามารถนึกถึงพันธมิตรที่ดีไปกว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และชุดแข่งนี้เปิดตัวเพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดด้วยการทำสิ่งที่แตกต่างและสร้างสรรค์ ในขณะที่เราทดสอบและเรียนรู้ต่อไปในพื้นที่ Web3 เราตั้งตารอที่จะใช้ประโยชน์จาก Roblox เป็นแพลตฟอร์มในการเชื่อมต่อกับแฟน ๆ ทุกวัย”

“แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้เห็นการเปิดตัวชุดแข่งมากมายตลอดประวัติศาสตร์ของสโมสร รวมถึงสองชุดที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในเดือนที่ผ่านมาด้วยชุดเหย้าและชุดเยือน 2022/23” เซเรน่า กอสลิง ผู้อำนวยการฝ่ายค้าปลีกและการออกใบอนุญาต กลุ่มฟุตบอลซิตี้กล่าว “เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นที่เราสามารถทำงานร่วมกับ PUMA เพื่อประกาศการเปิดตัวชุดแรกของเราใน metaverse ได้ในวันนี้ ในฐานะสโมสร เรากำลังสำรวจวิธีการใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องในการสร้างสรรค์ ทำงานร่วมกัน และใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อท้าทายตัวเองเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะมีส่วนร่วมกับฐานแฟนคลับทุกด้าน โดยเฉพาะผู้ชมที่อายุน้อยกว่าซึ่งเป็นแฟนรุ่นต่อไป”

เสื้อแข่ง Manchester City Third โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบมีห่วงซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก Manchester Worker Bee ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของตัวละคร Mancunian ที่ค้นพบเส้นทางจากแขนเสื้อของแมนเชสเตอร์ไปจนถึงถนน กำแพง และแกลเลอรี่ในเมือง สำหรับสัมผัสสุดท้าย ห่วงจะเคลือบด้วยเอฟเฟกต์สีสเปรย์พิเศษเพื่อยกย่องความคิดสร้างสรรค์และศิลปะที่มีความหมายเหมือนกันกับแมนเชสเตอร์

เสื้อแข่งชุดที่สามใหม่มาถึงสองครั้ง เสื้อเจอร์ซีย์ Authentic โดดเด่นด้วยผ้าประสิทธิภาพสูง ULTRAWEAVE และเทคโนโลยีซับเหงื่อ dryCELL ทำให้เสื้อเจอร์ซีย์เป็นเสื้อที่เบาและสบายที่สุดเท่าที่ PUMA เคยทำมา รุ่น Replica ผลิตจากโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 100% และติดตั้งเทคโนโลยีซับเหงื่อ dryCELL เพื่อให้คุณรู้สึกแห้งสบายตลอด 90 นาทีและนานกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเวลา สนามหรือสถานที่ เสื้อทั้งสองผลิตจากวัสดุรีไซเคิล 100% ไม่รวมขอบภายนอกและการตกแต่งเพื่อก้าวไปสู่อนาคตที่ดีกว่า

By user