Tue. Dec 6th, 2022
Period Pep Talks ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้หญิงและเด็กผู้หญิงอยู่ในกีฬา PUMA

PUMA บริษัทกีฬาระดับโลกและแบรนด์เครื่องแต่งกายที่ซึมซับ Modibodi® ได้พัฒนาชุดของ Period Pep Talks กับนักกีฬาหญิงระดับโลก – ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมให้ผู้หญิงและเด็กผู้หญิงอยู่ในการเล่นกีฬา

Period Pep Talks ออกแบบมาเพื่อให้ผู้หญิง

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Period Pep Talk PUMA และ Modibodi ได้ออกแบบคอลเลคชันชุดออกกำลังกายใหม่ที่อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตรซึ่งอยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในเดือนตุลาคมนี้ จะช่วยให้ผู้หญิง เด็กผู้หญิง และผู้ที่มีประจำเดือนรู้สึกสบายและมั่นใจในการเล่นกีฬาและกระฉับกระเฉงในช่วงเวลาที่มีประจำเดือน

ช่วงเวลา Pep Talks เป็นการตอบสนองต่อรายงานที่ได้รับมอบหมายจากทั่วโลก* ซึ่งพบว่า 1 ใน 2 ของเด็กผู้หญิงเลิกเล่นกีฬาเนื่องจากมีประจำเดือน การเจรจาดังกล่าวประกอบด้วยนักกีฬาระดับโลก เช่น Tiana Penitani ดารา NRLW, Jodie Williams นักวิ่งแข่งชาวยุโรป และอดีตนักแข่งรถมืออาชีพ Naomi Schiff ที่กล่าวถึงเด็กสาวและวัยรุ่นโดยตรงที่กำลังพิจารณาออกจากกีฬาที่พวกเขารักเนื่องจากวัยแรกรุ่นและมีประจำเดือน นักกีฬาแบ่งปันเรื่องราวและประสบการณ์ของตนเองเพื่อช่วยสนับสนุนให้สาวๆ มุ่งมั่นกับเกม

“ข้อมูลจากรายงานทั่วโลกของเราในเดือนพฤษภาคม 2565 แสดงให้เห็นว่าผู้หญิงและเด็กผู้หญิงเชื่อว่าช่วงเวลาจำเป็นต้องได้รับการพูดคุยอย่างเปิดเผยมากขึ้นในโลกกีฬา นั่นเป็นเหตุผลที่เราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ PUMA เพื่อสร้าง Period Pep Talks โดยทำงานร่วมกับนักกีฬาของพวกเขาเพื่อยกประเด็นนี้ขึ้นในจิตสำนึกระดับโลกของเรา” Sarah Forde หัวหน้าฝ่ายความยั่งยืนและกิจการสาธารณะของ Modibodi กล่าว

จากคำกล่าวของ PUMA Athlete Tiana Penitani: “ฉันจำได้ว่าเป็นวัยรุ่นและพบว่ามันยากมากที่จะลงเล่นในสนาม ความเทอะทะของแผ่นรอง ความรู้สึกไม่สบายของผ้าอนามัยแบบสอด และความกลัวว่าจะรั่วทุกเดือนทำให้ฉันประหม่ามากเมื่อต้องเล่น สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับชุดออกกำลังกาย PUMA x Modibodi ใหม่คือการออกแบบให้รองรับร่างกายในขณะมีประจำเดือนและเคลื่อนไหว ดังนั้นคุณจึงสามารถเล่นได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะรั่วไหลหรือรู้สึกไม่สบายจากผ้าที่ใช้แล้วทิ้ง มันโล่งมาก!”

โจดี้ วิลเลียมส์ นักกีฬาของ PUMA กล่าวว่า “ฉันคิดว่าสิ่งสำคัญสำหรับนักกีฬาหญิงที่จะแบ่งปันเรื่องราวของพวกเขาและเปิดเผยให้มากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้เพื่อช่วยดูหมิ่นความท้าทายของการมีประจำเดือนขณะแข่งขัน นี่เป็นปัญหาระดับโลกและประเด็นหนึ่งที่จะนำพวกเราทุกคนออกมาพูดเพื่อทำลายข้อห้าม PUMA x Modibodi Period Pep Talks เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเชื่อมต่อกับสาว ๆ ที่กำลังพิจารณาที่จะเลิกเล่นกีฬาและช่วยให้มีประจำเดือนเป็นปกติ เราจำเป็นต้องจัดการกับความอัปยศที่ผู้หญิงไม่สามารถเคลื่อนไหวในช่วงเวลาของพวกเขาหรือเมื่อประสบกับการรั่วไหลของชีวิต”

นาโอมิ ชิฟฟ์ นักกีฬาของ PUMA THIALAND กล่าวว่า “เป็นเรื่องน่าละอายที่ความอัปยศรอบช่วงเวลายังคงมีอยู่และยังคงรั้งผู้หญิงไว้เสมอเมื่อพูดถึงเรื่องกีฬา การทำงานร่วมกันของ PUMA x Modibodi ไม่เพียงแต่นำนวัตกรรมมาสู่ตลาดเสื้อผ้าแอคทีฟเท่านั้น แต่ยังทำให้เรามีตัวเลือกที่สวมใส่ได้สำหรับเด็กหญิงและสตรี ซึ่งช่วยให้แอคทีฟได้ง่ายขึ้นในทุกจุดในระหว่างรอบ นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่กว่าในการสนทนาทางวัฒนธรรมเกี่ยวกับการรับรู้ของช่วงเวลาในกีฬา”

กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ผสมผสานเทคโนโลยี Activewear ที่รอการจดสิทธิบัตรเฉพาะของ Modibodi เข้ากับความเชี่ยวชาญระดับโลกจาก PUMA ด้วยดีไซน์ที่แสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมที่ดีที่สุด คอลเลกชั่นนี้จึงประกอบไปด้วยเสื้อผ้าแอคทีฟสองสไตล์: เลกกิ้งและกางเกงปั่นจักรยาน โดยทั้งสองสไตล์มีให้เลือกสองสี มะเขือม่วงและดำ

นี่เป็นงวดที่ 2 จากการทำงานร่วมกันของโรงไฟฟ้า PUMA x Modibodi หลังจากเปิดตัวช่วงแรกและช่วงชุดชั้นในกันการรั่วในเดือนพฤษภาคมปีนี้

“ด้วยร้อยละ 50 ของเด็กผู้หญิงที่รู้สึกไม่สบายตัวจากผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ประจำเดือนแบบใช้แล้วทิ้ง เช่น ผ้าอนามัยแบบสอดและผ้าอนามัยแบบสอดเมื่อเข้าร่วมกีฬาหรือออกกำลังกาย เรารู้สึกว่าการออกแบบชุดออกกำลังกายที่ป้องกันการรั่วซึมต่างๆ เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งจะทำให้การเล่นกีฬาในช่วงเวลาของคุณสบายขึ้น ได้รับการคุ้มครองมากขึ้นและเป็นไปได้มากขึ้นกว่าเดิม” Erin Longin ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจการวิ่งและการฝึกอบรมระดับโลกของ PUMA กล่าว

By user