Wed. Feb 1st, 2023
PUMA FUTROGRADE นำเสนองานแฟชั่นสุดอลังการ

เมื่อวันที่ 13 กันยายน PUMA FUTROGRADE ซึ่งเป็นการแสดงบนรันเวย์ที่ชวนดื่มด่ำระหว่างสัปดาห์แฟชั่นนิวยอร์กที่นำเสนออดีต ปัจจุบัน และอนาคตของแบรนด์ PUMA ได้เปิดตัวประสบการณ์แฟชั่นโชว์ metaverse คู่ขนานที่เรียกว่า Black Station ซึ่งรวมถึง NFT สุดพิเศษพร้อมรองเท้าผ้าใบรุ่นที่แลกได้จำนวนจำกัด

งานแฟชั่น PUMA FUTROGRADE

ประสบการณ์การแสดงดิจิทัลจะมีให้ที่ Blackstation.puma.com Black Station ของ PUMA ได้รับการจินตนาการให้เป็นสถานที่เสมือนจริงและโต้ตอบได้เพื่อสัมผัสกับอนาคตของแบรนด์ ในฐานะที่เป็นผืนผ้าใบ 3 มิติที่ว่างเปล่าและมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา Black Station จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่มีชีวิตชีวาในการเยี่ยมชม โดยเชื่อมโยงผู้บริโภคกับการเปิดใช้งาน web3 ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปีหน้าและปีต่อๆ ไป

FUTROGRADE การแสดงที่จับต้องได้ จัดแสดงรูปลักษณ์ที่ได้รับการคัดสรร – จากทั้งฤดูกาลปัจจุบันและฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง รวมถึงชิ้นส่วนแบบกำหนดเอง – คัดสรรโดยนักออกแบบและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ PUMA, June Ambrose ในวาระครบรอบ 75 ปี การแสดงนี้เน้นย้ำถึงจิตวิญญาณที่เร็วกว่าตลอดกาลของ PUMA โดยผสมผสานประวัติศาสตร์และมรดกเข้ากับนวัตกรรมในการออกแบบและประสิทธิภาพการเล่นกีฬา

อาฟเตอร์ปาร์ตี้ซึ่งจัดโดย Richie Akiva ตามมาโดยตรงหลังการแสดงที่สถานที่จัดงาน

คอลเลกชันรวมอยู่ด้วย

• Downtown: สตรีทแวร์ระดับพรีเมียมของ PUMA โดยมุ่งเน้นที่ความยั่งยืน
• Luxe Sport: การสร้างสรรค์ใหม่ของเสื้อผ้าแนวสตรีทด้วยมิติที่เกินจริง การตีความแบรนด์ใหม่ และองค์ประกอบที่คาดไม่ถึง
• ห้องรับรองของผู้เล่น: จินตนาการใหม่ของสุนทรียศาสตร์ฟุตบอล ฉลองสไตล์ของแฟนบอล และวัสดุยกระดับของแท้
• PUMA Tech: คอลเล็คชั่นเสื้อผ้าแนวสตรีทที่สร้างสรรค์ขึ้นอย่างยั่งยืนพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่มองเห็นได้และความสวยงามสไตล์เทคโนโลยี
• อัพทาวน์: กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ใช้ผ้าระดับพรีเมียมและการตัดเย็บเพื่อสร้างลุคสตรีทแวร์ที่คัดสรรมาอย่างดี

รวมความร่วมมือ

• เอซี มิลาน: ความร่วมมือระหว่างเรากับเอซี มิลาน ย้อนไปถึงรากเหง้ามรดกทางวัฒนธรรมเพื่อเฉลิมฉลองวัฒนธรรมย่อยของปานินารี เครื่องดื่มนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากกลุ่มคนหนุ่มสาวที่แวะเวียนมาที่ร้าน Paninari Café ในเขตเมืองใหญ่ของมิลาน โดยเลือกใช้แบรนด์ที่ชื่นชอบและสร้างความเคลื่อนไหวของพวกเขา คอลเลกชั่นนี้เฉลิมฉลองให้กับกลุ่มผู้ชื่นชอบเสื้อผ้าแนวสตรีทที่ล้มล้าง โดดเด่นด้วยป้ายทอระดับพรีเมียม แผ่นแปะที่บอกเล่าเรื่องราว และรายละเอียดการปัก
• Dapper Dan: ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดของรันเวย์ก่อนเกม PUMA x Dapper Dan ผสมผสานมรดกทางกีฬาของ PUMA เข้ากับฝีมือประณีตของ Dapper Dan เพื่อสร้างความงามแบบอัพไซเคิลที่หรูหรา เสริมด้วยวัสดุถัก สไตล์ที่ปรับแต่ง และสีสันที่ยกระดับ
• June Ambrose: คอลเลกชั่นแบรนด์ร่วมชุดแรกของ June Ambrose และ PUMA, ‘Keeping Score’ สำรวจแนวคิดของการสะท้อน – วิธีที่พวกเราในฐานะชุมชนของผู้หญิงรักษาคะแนนเพื่อตัวเราเองและกันและกัน
• Koche: ความร่วมมือครั้งแรกของ PUMA กับ Koché แบรนด์แฟชั่นในปารีส คอลเลคชันนี้เฉลิมฉลองให้กับผู้หญิงที่เป็นจุดตัดระหว่างแฟชั่น ฟิตเนส และความเป็นผู้หญิงด้วยซิลลูเอตที่เบลอเส้นแบ่งระหว่างประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์
หน้า 3
• MMQ: “Macht’s mit Qualität” แปลจากภาษาเยอรมัน แปลว่า “ผลิตด้วยคุณภาพ” และแสดงถึงการออกแบบและวัสดุที่ดีที่สุดของ PUMA
• Palomo: การทำงานร่วมกันครั้งแรกระหว่าง PUMA และ PALOMO SPAIN คอลเลคชันนี้ใช้วิธีการที่ไม่คำนึงถึงเพศเพื่อเพิ่มสัมผัสที่ล้ำสมัยให้กับทรง PUMA โดยมีชุดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 70 และรายละเอียดการออกแบบกราฟิก
• PAM: การทำงานเพื่อดึงดูดผู้บริโภคในประสบการณ์ที่มีความหมาย กระตุ้นความคิด และน่าตื่นเต้น คอลเลกชันแรกนี้ทำให้เส้นแบ่งระหว่างกีฬา/กิจกรรม งานอดิเรก เสมือนจริง / เกิดขึ้นจริง ในเมือง/กลางแจ้ง วัตถุ/ฟังก์ชัน และอื่น ๆ

By user