Thu. Sep 29th, 2022
PUMA WE ARE LEGENDS แสดงให้เห็นถึงพลังของความเป็นเลิศสีดำผ่านการเปิดตัว ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่นำโดยนักออกแบบผิวดำยุคใหม่ของ PUMA

PUMA คนผิวสี เป็นแพลตฟอร์มการเล่าเรื่องและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ของ PUMA ประเทศไทย เพื่อเฉลิมฉลองความเป็นเลิศของคนผิวสีและผลกระทบทางวัฒนธรรม คอลเลกชันพยายามที่จะเชิดชูอิทธิพลของครีเอทีฟโฆษณาผิวดำที่มีอิทธิพลต่อความก้าวหน้าทางวัฒนธรรมทั่วโลก และมุ่งมั่นที่จะเพิ่มพลังและขยายเสียงของชุมชนคนผิวสีซึ่งเป็นตำนานของเรา

ได้รับการสนับสนุนและนำโดยกลุ่มนักออกแบบภายในของ Black ชื่อ “We Are Legends” เตือนเราให้เฉลิมฉลองตอนนี้ในวัฒนธรรมของคนผิวดำ ไม่ใช่แค่เพียงประวัติศาสตร์อันยาวนานของอดีต

ภารกิจ We Are Legends คือการเพิ่มการเป็นตัวแทนในอุตสาหกรรมการออกแบบและขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงที่แท้จริงภายในชุมชนที่เราเฉลิมฉลอง ทางกลุ่มได้กำหนดรูปแบบ 3 เสาหลักเพื่อให้แน่ใจว่าความคิดริเริ่มนี้สร้างผลกระทบที่เป็นรูปธรรมเมื่อเวลาผ่านไปผ่านการบริจาค การตระหนักรู้ และชุมชน ผ่าน We Are Legends PUMA มุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์ที่ต่อสู้เพื่อเป็นตัวแทนในอุตสาหกรรมการออกแบบและทั่วโลก

PUMA คนผิวสี ออกแบบผิวดำยุคใหม่ของ PUMA

“ชื่อ We Are Legends มาจากแนวคิดในการเฉลิมฉลองวัฒนธรรมคนผิวดำในปัจจุบัน บ่อยครั้งเมื่อเราเฉลิมฉลองวัฒนธรรมของคนผิวดำ เรามองย้อนกลับไปที่อดีต อย่างไรก็ตาม กลุ่มของเราต้องการช่วยเปลี่ยนการเล่าเรื่องนี้โดยให้พลังแก่ผู้คนในการพูดด้วยเสียงที่สมจริงที่สุดในขณะนี้ เพื่อสร้างมรดกของพวกเขาเองที่จะเป็นตำนาน We Are Legends ส่องสว่างทั้งมรดกของกลุ่มการออกแบบนี้และตำนานภายในชุมชนของพวกเขาเอง” UFABET – Ariel Weeks ประธาน PUMA B-Bold ERG และผู้จัดการการขายรองเท้า

“ผมภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้แนะนำโลกให้รู้จักกับ We Are Legends ซึ่งเป็นกลุ่มนักออกแบบผิวสีที่เป็นตัวอย่างที่ดีเยี่ยมในการที่พนักงานก้าวขึ้นมาขับเคลื่อนและเป็นความเปลี่ยนแปลงที่พวกเขาต้องการเห็น คอลเล็กชั่นแรกบนแพลตฟอร์ม We Are Legends อย่าง The Yard เป็นการแสดงความเคารพต่อจิตวิญญาณของประสบการณ์ HBCU อันเป็นที่รัก และการเฉลิมฉลองความเป็นเลิศของคนผิวสี” เป้าหมายของ We Are Legends ไม่เพียงแต่บอกเล่าเรื่องราวที่เป็นของจริงและเน้นแง่มุมที่สวยงามของวัฒนธรรมคนผิวสีเท่านั้น แต่ผ่านแพลตฟอร์มนี้ PUMA จะตั้งเป้าที่จะเป็นผู้นำในการเปิดใช้งานครีเอทีฟโฆษณาผิวดำรุ่นต่อไปผ่านการสร้างการรับรู้ตั้งแต่เนิ่นๆ และให้การเข้าถึง บทบาทในอุตสาหกรรมนี้ผ่านการเป็นหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ การให้คำปรึกษา และการศึกษา” – Michelle Marshall ผู้อำนวยการ ความหลากหลาย ความเสมอภาค และการรวม (PUMA North America)

คอลเล็กชั่นเปิดตัวภายในแพลตฟอร์ม We Are Legends “The Yard” ได้รับแรงบันดาลใจจากงานคืนสู่เหย้า ซึ่งเป็นประเพณีในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายและวิทยาลัยหลายแห่งในสหรัฐอเมริกาที่ยินดีต้อนรับนักเรียนเก่าและสมาชิกกลับมา คอลเลกชั่นนี้มีเครื่องแต่งกายสำหรับบุรุษและสตรีในเฉดสีแดง ม่วง และส้มที่สดใส การออกแบบใช้การผสมวัสดุและกราฟิกวิทยาลัยแบบหลายตำแหน่งที่รวมโรงเรียน วัฒนธรรมสนาม และมรดกตกทอดเข้าด้วยกัน รองเท้าคลาสสิกของ PUMA เช่น Suede ได้รับการปรับปรุงใหม่ด้วยการเน้นเสียง รูปทรง และสไตล์หัวจรดเท้าแบบนีโอ รายละเอียดการออกแบบอ้างอิงถึงสไตล์ที่นักเรียน HBCU สวมใส่ทั้งในอดีตและปัจจุบัน โดยรวบรวมประวัติศาสตร์อันลึกซึ้งของวัฒนธรรมและยกย่องการมีส่วนร่วมของพวกเขาในสไตล์อเมริกัน

By user