Thu. Sep 29th, 2022
PUMA x NANAMICA ร่วมมือกัน ออกคอลเลคชั่น สนีกเกอร์

PUMA x NANAMICA SPORT ICON เปิดตัวรองเท้าผ้าใบร่วมกับแบรนด์ชุดกีฬา PUMA ออก คอลเลคชั่นใหม่ ในปี 2022 ให้ได้จับจองกัน วันนี้ PUMA THAILAND หยิบมาเล่า

PUMA x NANAMICA มี 2 สไตล์ ให้คุณเลือก

  1. VINTAGE KHAKI

การทำงานร่วมกันนี้ใช้โมเดลไอคอนชั้นนำของ PUMA นั่นคือ PUMA Suede VTG เป็นพื้นฐานด้วยการออกแบบที่เป็นกลางและไร้กาลเวลาของ Nanamica และแนวคิดทางเทคนิคอันเป็นเอกลักษณ์ของผ้า GORE-TEX ที่ใช้วัสดุหนังกลับและจับคู่กับเชือกรองเท้าแบนแบบคลาสสิกเพื่อการออกแบบสีเดียว ผสานดีไซน์กันน้ำ ใส่สบาย และระบายอากาศเข้ากับดีไซน์คลาสสิกที่ลงตัวกับตู้เสื้อผ้าช่วงฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวของคุณ

Ayesha Atlee หัวหน้าฝ่าย Design Sportstyle Footwear ของ PUMA กล่าวว่า “สำหรับการทำงานร่วมกันครั้งแรกของเรากับ Nanamica เราต้องการสร้างบางสิ่งที่เป็นที่รู้จักในทันทีว่าเป็นความร่วมมือระหว่างทั้งสองแบรนด์ “เราตัดสินใจที่จะใช้ประโยชน์จาก PUMA Suede เนื่องจากการออกแบบที่เหนือกาลเวลา โดยผสมกับตัวอย่างสีที่เป็นกลางของ Nanamica และการใช้ผ้า GORE-TEX อันเป็นซิกเนเจอร์ของพวกเขาเป็นสิ่งจำเป็นในการบรรลุวิสัยทัศน์ของเรา”

2. parisian night

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2546 นานามิกาได้ผสมผสานการออกแบบที่มีสไตล์เข้ากับวัสดุที่ใช้งานได้จริง เพื่อสร้างสินค้าร่วมสมัยแต่ได้มาตรฐานซึ่งจำเป็นสำหรับชีวิตประจำวัน นานามิกาได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วว่าเป็นแบรนด์ที่ผสมผสานกีฬาและแฟชั่นเข้าด้วยกัน

ชื่อ Nanamica หมายถึง “บ้านแห่งทะเลทั้งเจ็ด” ซึ่งแสดงถึงความปรารถนาของเราที่จะสร้างร่วมกับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกโดยไม่ถูกจำกัดด้วยสัญชาติหรืออุดมการณ์ และแบ่งปันสิ่งที่เราสร้างขึ้นกับคนทั่วโลก เราขอเสนอ “การสวมใส่มาตรฐานร่วมสมัย” ด้วยการออกแบบที่เป็นกลางที่ท้าทายการจัดหมวดหมู่ตามประเภท อายุ หรือเพศ และมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ชิ้นงานที่มีคุณภาพที่จะคงเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของคุณไปอีกนาน

ภาพลักษณ์ที่ผ่อนคลายของท้องทะเลคือหัวใจของแบรนด์ของเรา และสินค้าของเรามีความหลากหลายสูงและเปิดกว้างสำหรับทุกสไตล์ ปัจจุบันแบรนด์มีร้านค้าในโตเกียว โกเบ ฟุกุโอกะ และนิวยอร์ก และยังมีร้านค้าใน 23 ประเทศอีกด้วย

By user