Tue. Dec 6th, 2022

ขอเชิญนักล่าฝันทุกท่าน Puma x NJR คอลเลกชัน FUTURE NJR Dream Chaser ใหม่คือรองเท้าฟุตบอลที่ Neymar Jr. จะสวมในการแข่งขันชิงแชมป์เมเจอร์ของฤดูหนาวนี้ Puma Thailand นำเสนอ

Puma x NJR Dream Chaser

Dream Chaser ผสมผสานเทคโนโลยี FUTURE ในยุคอวกาศและสีสันที่ฉูดฉาดซึ่งมีพื้นผิวสีทองและกราฟิก Dream Chaser ซึ่งทั้งคู่ได้รับแรงบันดาลใจจากความฝันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Neymar Jr. คือการชนะการแข่งขันระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก การไล่ล่าเปิดอยู่

ที่ปรับเปลี่ยนได้และสะดวกสบายกว่าที่เคย FUTURE เป็นเรื่องเกี่ยวกับนวัตกรรมและการผลักดันขอบเขตของเทคโนโลยีสำหรับผู้เล่นที่กำหนดรูปแบบเกมตามวิสัยทัศน์และทักษะของพวกเขา ด้วย FUTURE คุณไม่จำเป็นต้องผูกเชือกเพื่อล็อคอิน เทคโนโลยี FUZIONFIT+ รุ่นที่สองปรับให้เข้ากับรูปร่างของเท้าของคุณ เพื่อให้การรองรับและความยืดหยุ่นมีความสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบในแต่ละโซนหลัก คุณจึงมั่นใจได้ถึงความพอดีและประสิทธิภาพสูงสุด มีหรือไม่มีเชือกผูกรองเท้า

FUTURE นำเสนอ Advanced Creator Zones ที่ออกแบบมาเพื่อเสริมการยึดเกาะของลูกบอลและให้ความนุ่มนวลที่ปลายเท้า ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการควบคุมและสัมผัสที่ดีที่สุดเมื่อเลี้ยงลูก จ่ายบอล และเข้าเส้นชัย แผ่นรองพื้นรองเท้า Nano Grip น้ำหนักเบาช่วยลดการเลื่อนหลุดของเท้าภายในรองเท้า ช่วยให้คุณคงการถ่ายเทกำลังสำหรับการเคลื่อนไหวหลายทิศทางที่ระเบิดได้

พื้นรองเท้าชั้นนอก Dynamic Motion System ออกแบบมาเพื่อการยึดเกาะที่ดีที่สุด น้ำหนักเบาสุดๆ
ระบบเครื่องมือ PEBA พร้อมแผ่นความร้อนที่สะดุดตาช่วยลดน้ำหนักและให้ฐานที่มั่นคง
เพื่อสร้างการเร่งความเร็ว การเคลื่อนไหว และทักษะที่ทำลายล้างในทุกทิศทาง

PUMA เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชัน NJR Dream Chaser เฉลิมฉลองฟุตบอลและการไล่ล่าที่ยอดเยี่ยม
ความฝันด้วยแคปซูลสั่งทำพิเศษที่รวมเสื้อแจ็คเก็ต Neymar Jr., กางเกง, เสื้อยืด, หมวกบีนนี่ และ
ลูกฟุตบอลที่มีโลโก้ ลายเซ็น และกราฟิกฟุตบอลของเนย์มาร์ จูเนียร์

คอลเลกชันนี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับการเป็นตัวของตัวเอง สนับสนุนตัวเอง และภักดีต่อตัวคุณเอง: from
ถนนในเซาเปาโลสู่เวทีที่ใหญ่ที่สุดในโลก

รองเท้าฟุตบอลและคอลเลกชั่น FUTURE NJR Dream Chaser พร้อมจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ PUMA.com และที่ร้านค้าปลีกฟุตบอลชั้นนำทั่วโลก

By user