Tue. Dec 6th, 2022
PUMA X P.A.M. พันธมิตรในการออกแบบคอลเลกชันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภายนอกและสำรวจความคิดสร้างสรรค์ผ่านโครงการหลายวินัย

PUMA X P.A.M. มารวมกันในฤดูกาลนี้เพื่อสร้างคอลเลกชั่นที่เบลอเส้นแบ่งระหว่างสตรีทแวร์และเสื้อผ้าเอาท์ดอร์ ภายในโปรเจ็กต์ที่ใหญ่ขึ้นและมีหลายแง่มุม – PAM/PUMA BIO/VERSE – โดยมีเป้าหมายเพื่อเชื่อมโยงแนวคิดของธรรมชาติและชุมชนอีกครั้ง

PUMA X P.A.M. พันธมิตรในการออกแบบคอลเลกชัน

ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 โดย Misha Hollenbach และ Shauna Toohey, P.A.M. – ย่อมาจาก Perks and Mini – เกิดและตั้งอยู่ในเมลเบิร์น โดยย้ายไปอยู่ที่ปารีสในปี 2015-2019 แบรนด์นี้มีแนวทางแบบสหวิทยาการที่ผสมผสานแฟชั่น การออกแบบกราฟิก ศิลปะ ดนตรี และสถานบันเทิงยามค่ำคืน และได้รับความนิยมจากเสื้อผ้าสีสันสดใส ไร้กังวล

พาผู้สวมใส่จากร้านสะดวกซื้อไปสู่เส้นทางเดินป่า PUMA x P.A.M. คอลเลกชั่นมีซิลลูเอทที่เรียบง่ายแต่น่าผจญภัยด้วยกราฟิกที่โดดเด่นและลายพิมพ์ทั่วตัวพร้อมขอบที่ทำให้เคลิบเคลิ้ม แนวคิดของพื้นผิวและสีสันที่หลากหลายได้แรงบันดาลใจจาก Yareta ของอเมริกาใต้ซึ่งเป็นพืชกันกระแทกที่อ่อนนุ่ม Misha Hollenbach กล่าวว่า “เราต้องการทำเสื้อผ้าที่ใส่สบายสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่ไร้รอยต่อระหว่างเมืองกับผืนป่า โดยเชื่อมโยงทั้งคู่เข้าด้วยกัน”

“ตั้งแต่เริ่มต้น เรามองว่าโครงการนี้เป็นโอกาสในการสร้างบางสิ่งร่วมกันที่นอกเหนือไปจากแฟชั่น และทีมงาน PUMA ก็ให้การสนับสนุนในทันที ดังนั้น ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ PAM/PUMA BIO/VERSE เราแนะนำให้สร้างโครงการที่ทำงานเพื่อปกป้องพื้นที่ป่าที่ถูกคุกคามบนโลกใบนี้ สถานที่แบบเดียวกับที่เป็นแรงบันดาลใจให้คอลเลกชันนี้” Shauna Toohey กล่าวเสริม

BIO/VERSE มุ่งมั่นที่จะสร้างผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในโลกแห่งความเป็นจริงโดยร่วมมือกับ DEEP ผ่านแพลตฟอร์ม DEEP BioDATA โปรเจ็กต์นี้สนับสนุนการติดตั้งเทคโนโลยีการตรวจสอบความหลากหลายทางชีวภาพในสถานที่ป่าสุดท้ายแห่งหนึ่งของโลกที่หลงเหลืออยู่ นั่นคือบริเวณแม่น้ำจูรัวของแอมะซอนตะวันตกของบราซิล เซ็นเซอร์เสียงที่เชื่อมต่อกับระบบคลาวด์ใช้การเรียนรู้ของเครื่องเพื่อประมวลผลเสียงสดจากไซต์โครงการ โดยให้ข้อมูลเชิงลึกที่ไม่เคยเห็นมาก่อนเกี่ยวกับสายพันธุ์หลัก พฤติกรรมกลุ่มสัตว์ ความหนาแน่นของแมลง พลวัตของชุมชนไพรเมต รูปแบบการย้ายถิ่น การเปลี่ยนแปลงเมื่อเวลาผ่านไป และอื่นๆ อีกมากมาย ข้อมูลนี้ป้อนเข้าสู่ชุมชนท้องถิ่นและวิทยาศาสตร์เพื่อปรับปรุงการวิจัย ทำความเข้าใจพลวัตของระบบนิเวศ ขับเคลื่อนและจัดการโดยตรงในการอนุรักษ์ และหยุดกิจกรรมที่ผิดกฎหมายในระบบนิเวศที่สวยงามและเปราะบางที่สุดเหล่านี้ DEEP ทำงานร่วมกับ Instituto Juruá พันธมิตรภาคพื้นดิน และพันธมิตรด้านเทคโนโลยี Rainforest Connection เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามวิสัยทัศน์เหล่านี้

คอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วยสไตล์ที่แตกต่างกัน 20 แบบ โดยคอลเลกชั่นนี้มีพื้นฐานที่เหนือชั้น เช่น แจ็กเก็ตฟลีซและสเวตเตอร์ กางเกงคาร์โก้ เสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อฮู้ดดี้ และแจ็กเก็ตปักเป้า ทั้งหมดนี้ทำจากวัสดุรีไซเคิลอย่างน้อย 20% จานสีได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติและโดดเด่นด้วยโทนสีม่วง ลาเวนเดอร์ สีเขียวและทองแดง รองเท้าประกอบด้วยรองเท้าผ้าใบคลาสสิก รองเท้าวิ่งเทรล และรองเท้าอุดตัน ด้านมินิมอล อุปกรณ์เสริม – หมวกบักเก็ตและหมวกแก๊ป กระเป๋าเป้สะพายหลังเทรล และชุดกระเป๋าใส่ขวด – เน้นการใช้งาน

กำกับการแสดงโดย Ben Ditto ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ชื่อดังที่เชี่ยวชาญในการดำเนินการตามแนวคิดยูโทเปีย แคมเปญนี้นำแสดงโดยหนุ่มสุดฮอตในแร็พ Thaiboy Digital และศิลปินชาวออสเตรเลีย Milari Barker เสียงของแคมเปญนี้จัดทำโดย Varg2TM ผู้บุกเบิกด้านเสียงของสวีเดนและใช้ตัวอย่างที่นำมาโดยตรงจากไซต์โครงการ Amazon ของเรา “พวกเขาทั้งหมดเป็นเพื่อนของ P.A.M. ครอบครัว ผู้ที่มีค่านิยมเดียวกับเรา ดังนั้นการสร้างบางสิ่งร่วมกันจึงเป็นความสุข” Misha Hollenbach กล่าว “การเชื่อมต่อและชุมชนเป็นกุญแจสำคัญในการทำงานของเราเสมอมา”

PUMA x P.A.M. คอลเลกชั่นจะวางจำหน่ายทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ PUMA Stores, PUMA.com, P.A.M. ร้านค้า PERKSANDMINI.com และพันธมิตรการจัดจำหน่าย

By user